Các kỳ nghỉ và du lịch ở Úc – Tổng quan

Úc có diện tích khoảng 2.967.897 dặm vuông và nằm ở Nam bán cầu. Đây là lục địa có người ở nhỏ nhất và khô hạn nhất thế giới và bao gồm một số hòn đảo ở Nam, Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương.

Các kỳ nghỉ và du lịch Úc là bất cứ điều gì, nhưng nhàm chán. Ngoài những kỳ quan về san hô, bạch đàn và những loài động vật có một không hai như Cá sấu nước mặn, Koala Kookaburra và Kanguru, khi đến thăm Úc cũng nên dành thời gian để tận hưởng cuộc sống về đêm và phiêu lưu văn hóa là một phần thiết yếu của Úc. Cho dù bạn có một tuần hay một tháng, kỳ nghỉ du lịch Úc của bạn sẽ không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ.

Úc được chia thành sáu phần chính. Queensland, Victoria, Tây Úc, New South Wales, Lãnh thổ phía Bắc và đảo Tasmania tạo nên đất nước, và mỗi tiểu bang và vùng lãnh thổ đều có vẻ đẹp tự nhiên và điểm thu hút khách du lịch riêng. Từ Nhà hát Opera Sydney tráng lệ và văn hóa và nghệ thuật biểu diễn của nó, đến vùng hẻo lánh tuyệt vời của Alice Springs và động vật hoang dã bản địa độc đáo của nó đến Đá Ayres mạnh mẽ và chỉ huy tinh thần, bao gồm cả Rạn san hô Great Barrier, nơi có màn hình san hô rực rỡ và những bãi biển trắng nguyên sơ.

Khi đi du lịch tại các thành phố lớn của Úc, chẳng hạn như Sydney, Melbourne, Perth, Adelaide và Canberra, và bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp hiện đại giữa cuộc sống đô thị sôi động và một loạt các hoạt động văn hóa như logo manchester united các lễ hội nghệ thuật lớn giới thiệu âm nhạc, sân khấu, khiêu vũ, và hơn thế nữa. Úc cũng là thiên đường thể thao, nơi các môn thể thao mạo hiểm trong tất cả các mô tả đã chiếm vị trí vững chắc và cũng là một nơi tuyệt vời để xem một trận cricket hoặc một trong những phiên bản của bóng đá Úc .. Điểm thu hút nhất của Úc là vẻ đẹp tự nhiên và những khu rừng nhiệt đới của nó là những tấm gương đa dạng và đẹp đẽ nhất trên thế giới.

Từ những thành phố quốc tế sôi động, đến 10.000 bãi biển xinh đẹp, hay vùng hẻo lánh vô tận, có một kỳ nghỉ và điểm đến của Úc để thu hút và làm hài lòng mọi du khách.