Huấn luyện viên bóng đá: Thời gian thực hành thành công Xử lý can thiệp và phạm lỗi

Quay trở lại những năm 90, tôi đã đào tạo phương tiện duy nhất mà trước đây tôi thực sự nhận ra, sức mạnh phát triển của “tôi” cũng như bóng đá thay thế. Chúng tôi đã thực hiện cùng một vi phạm cũng như tất cả các cuộc tập trận mà tôi đã thực sự thực hiện khi còn là một game thủ bóng đá trẻ vào cuối những năm 60 và cũng trong những năm 70 với tư cách là một game thủ thể chế cao.

Điên cuồng

Điều khiến tôi không khỏi suy nghĩ về cách nghĩ “trò chơi xổ số” đó là trong tổ chức mà tôi được đào tạo sau đó, những nhóm giống hệt nhau với những chuyến tàu giống hệt nhau đã thắng năm này qua năm khác. Thật khiêm tốn, tôi đi đến kết luận rằng việc cố vấn và lập kế hoạch thực sự quan trọng đối với bóng đá trẻ cũng như tôi cần phải thực hiện một số sửa đổi.

Khi chúng tôi có kỹ năng tuyệt vời cũng như một số kích thước, chúng tôi đã chiến thắng và cũng thường xuyên giành chiến thắng. Trong chương trình, khi chúng tôi chơi những nhóm lý tưởng, chúng tôi sẽ không làm tốt lắm.

Ralph Waldo Emerson ngay khi phát biểu “Một sự đồng nhất ngớ ngẩn là hobgoblin của những bộ óc nhỏ bé”. Nếu những gì họ đang làm không mang lại kết quả như họ mong muốn, Wise cũng như những cá nhân đơn giản sẽ điều chỉnh những gì họ làm. Người ta chắc chắn sẽ ước điều đó xảy ra với những người cố vấn bóng đá trẻ.

Có vẻ là nếu một số huấn luyện bóng đá trẻ đồng nghiệp của chúng ta chịu đựng được điều kiện tiêu diệt game thủ này. Trong những năm đầu tiên làm công tác đào tạo bóng đá trẻ, tôi đã xem qua phân tích giai đoạn bài viết trên. Giải pháp của tôi liên tục là tôi yêu cầu những người chơi bóng đá giỏi hơn nhiều làm dịch vụ giải quyết vấn đề của tôi.

Những điều chỉnh mà chúng tôi có thể sẽ thực hiện trong năm 2008

Bằng cách làm tốt hơn nhiều công việc ở vị trí này, các bạn trẻ của chúng tôi chắc chắn sẽ có trải nghiệm tốt hơn nhiều, có được hướng dẫn tốt hơn nhiều, sẵn sàng tốt hơn nhiều cũng như thú vị hơn nhiều. Cố vấn bóng đá cho những người trẻ tuổi là liên quan đến X và O, tuy nhiên, nó cũng rất hiệu quả cũng như tương tác thành công với các game thủ cũng như huấn luyện viên của bạn.

Mặc dù chúng tôi có thể làm nhiệm vụ này tốt hơn nhiều so với rất nhiều đội bóng trẻ, nhưng chúng tôi mong muốn trở thành người lý tưởng ở đó, đó là tiêu chí của chúng tôi. Tôi có được để xem (nghiên cứu) chính xác mức độ hiệu quả của các tổ chức Cấp cao cũng như các trường Đại học. Tôi thực sự may mắn khi được lắng nghe những người hướng dẫn như Bobby Bowden, Pete Carroll, Jim Tedford và Les Miles cũng như các giảng viên hàng đầu của Học viện Cao cấp cũng như các giảng viên của Đại học Khoa thấp hơn.

Tôi đang thực hiện chức năng để tạo ra các cách tiếp cận tốt hơn để kết nối với các nhân viên cố vấn của mình. Tôi cảm thấy rằng chúng ta đang không tận dụng khả năng của từng người hướng dẫn cũng như chúng ta có thể hoặc sử dụng khả năng có một không hai mà mỗi người hướng dẫn của chúng ta bẩm sinh đã có như một con người. Tôi đang tìm kiếm các giải pháp trên tất cả; từ những câu chuyện huấn luyện tuyệt vời đến các đội trưởng cũng như những người tiên phong của Thị trường Mỹ.

Nhiều câu chuyện sửa đổi lớn khác

Một số bạn coi Tom Osborne là “Mr. Choice bùi tiến dũng u23 việt nam Football”. Bob Devaneys Out of balance T phát triển các nhóm chạy của năm 1967 cũng như năm 1968 đã thực sự chiến đấu. Các nhóm đó đã lội ngược dòng thành công với tỷ số 6-4, bao gồm trận thua 12-0 ngày về nhà trước Bang Kansas thấp kém trong một trò chơi điện tử. NU ban đầu chỉ thua 1 điểm.

Phát tán Death Strike

Năm 1970, NU là một nhóm vượt qua 50% chạy 50%, cũng như được phân chia khá nhiều xuống trung tâm từ năm 1969 đến cuối những năm 70. Trong khi nhóm của Osborne năm 1970 và cũng năm 1971 đã thực sự giành được Danh hiệu Quốc gia (cả hai nhóm đều có khả năng phòng thủ đáng kinh ngạc), các nhóm của ông vào cuối và giữa những năm 70 đã bị Oklahoma đánh bại hàng năm cũng như thực sự không thành công trong Dish Gamings. Trong khi các nhóm của NU giành chiến thắng 9-10 trò chơi điện tử mỗi năm, đó không phải là mục tiêu, mục tiêu là tranh chức Vô địch Quốc gia.

Điều chỉnh đối với Bóng đá thay thế

Osborne đã nghiên cứu về bối cảnh của bóng đá đại học và cũng vào năm 1980, ông đã chọn thực hiện một sửa đổi lớn đối với bóng đá thay thế bằng cách thuê Turner Gill bản địa của Ft Well, Texas. Osborne đã thực sự thực hiện một nghiên cứu phân tích chuyên sâu về hoạt động sản xuất vi phạm của bóng đá trường đại học và mối quan hệ của nó với thành công.

Có vẻ là nếu một số huấn luyện viên bóng đá trẻ đồng nghiệp của chúng tôi trải nghiệm từ căn bệnh hủy diệt của game thủ này. Mặc dù chúng tôi rất có thể làm tốt nhiệm vụ này hơn nhiều nhóm bóng đá trẻ, nhưng chúng tôi mong muốn trở thành người lý tưởng ở đó, đó là yêu cầu của chúng tôi. Cố vấn bóng đá cho những người trẻ tuổi liên quan đến X và cũng là O, tuy nhiên, nó cũng tương tự như vậy một cách hiệu quả và cũng kết nối hiệu quả với các game thủ của bạn và cả những huấn luyện viên của bạn. Trong khi nhóm của Osborne năm 1970 cũng như năm 1971 đã thực sự giành được Danh hiệu Quốc gia (cả hai nhóm đều có khả năng phòng thủ đáng kinh ngạc), các nhóm của ông vào cuối những năm 70 cũng như giữa những năm 70 đã bị Oklahoma đánh bại hàng năm và cũng thường thực sự không thành công trong Dish Gamings . Osborne đã nghiên cứu về bối cảnh của bóng đá đại học và cũng vào năm 1980, ông đã quyết định thực hiện một sự thay đổi lớn đối với sự lựa chọn bóng đá bằng cách thuê Ft Well đáng giá Turner Gill bản địa Texas.