Nhiều trò chơi bóng đá khác nhau

Điều quan trọng nhất cần đề cập khi bàn về kèo bóng đá là bạn đang bàn về loại bóng đá nào. Đối với hầu hết thế giới, bóng đá có nghĩa là trò chơi mà hầu hết mọi người ở Bắc Mỹ gọi là bóng đá. Tuy nhiên, thực sự có ba trò chơi đi theo trò chơi này. Có bóng đá, Bóng bầu dục Mỹ và Bóng đá Canada. Bóng đá là một trò chơi được chơi với một quả bóng trên một sân rộng và được chơi bởi các đội gồm 11 cầu thủ trên một bên. Mục tiêu của trò chơi là sút bóng vào lưới đối phương.

Một câu đố về bóng đá sẽ cho thấy các trò chơi của Mỹ và Canada có nhiều điểm chung với nhau, mặc dù có một số điểm khác biệt chính. Đây là cả hai trò chơi được chơi với một quả bóng thuôn dài mà mỗi đội đang cố gắng đưa bóng đi trước khi chạy hoặc chuyền đến khu vực cuối của đội khác. Điểm cũng có thể được ghi bằng cách sút bóng qua cột thẳng đứng, mặc dù cũng có một số phương pháp ghi điểm khác nhau giữa hai bộ quy tắc.

Thông tin bên lề bóng đá sẽ cho thấy rằng giải đấu bóng đá Mỹ được gọi là NFL (giải bóng đá quốc gia) và giải đấu Canada là CFL (Liên đoàn bóng đá Canada). Mặc dù bề ngoài thuộc về các quốc gia tương ứng của họ, nhưng đã có một số điểm giao thoa giữa hai trò chơi. CFL đã mở rộng đến một số thành phố ở Hoa Kỳ trong một khoảng thời gian trong những năm 1990, bao gồm Birmingham, Las Vegas, Baltimore và Memphis. NFL cũng đã tiến vào Canada, với việc Buffalo Bills đồng ý chơi năm trận ở Toronto trong một loạt năm.

Có một số khác biệt giữa các phiên bản crystal lust bóng đá của Mỹ và Canada, tạo ra một số câu đố thú vị. Cánh đồng Canada lớn hơn, cả về chiều dài và chiều rộng. Số lần sút bóng (số lần đội phải cố gắng di chuyển bóng ít nhất 10 thước) là khác nhau, với NFL cho phép 4 và CFL chỉ cho phép 3. NFL chơi trò chơi của họ với 11 cầu thủ, làm cho một chút ít hơn trường đông đúc đôi khi, nhưng kích thước bổ sung của trường CFL giúp bù đắp sự khác biệt.

Một câu đố về bóng đá cho chúng ta thấy rằng có rất nhiều chuyển động giữa các giải đấu. Nhiều người chơi không được NFL tuyển chọn cố gắng chơi chuyên nghiệp trong CFL, đặc biệt là bây giờ NFL Châu Âu và AFL không còn tồn tại. Ngoài ra, các cầu thủ Canada có cơ hội trau dồi kỹ năng của họ trong CFL đôi khi cũng được các đội NFL chọn.