Thực hành bóng đá thiếu niên số 12

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Thực hành đầu tiên của chúng tôi trong tuần 5 chủ yếu là thực hành tấn công. Dòng này đã hoạt động để kéo và nhắm mục tiêu đến mục tiêu người trả lại của họ từ bước thả đầu tiên của họ. Họ đã làm việc để hoàn thành những pha cản phá đó cũng như chặn đường chuyền và chặn đội đôi.

Những chiếc lưng hoạt động dựa trên đường nguyễn công trứ đà nẵng thuộc phường nào các bước tiến bắt đường chuyền, các bài tập đeo găng tay và chuyền các bộ xương trong trò chơi. Trong tất cả các bài tập này, trung tâm đang làm việc với các hiệp phụ và tốc độ cực kỳ nhanh với một lần lặp lại sau mỗi 8-10 giây. Lưng chuyển sang diễn tập khung xương trò chơi chuyền (chỉ lùi). Trong hai mẫu chuyền người nhận, chúng tôi có cả ném biên, trong các mẫu chuyền 3-4 người nhận, chúng tôi thêm một huấn luyện viên ném để tất cả những người nhận bóng đều có cơ hội bắt bóng ở mỗi đại diện. Tất cả những lần đại diện này, chúng tôi yêu cầu các cầu thủ đưa bóng vào chế độ bảo vệ bóng thích hợp và đưa bóng lên sân cách sân 10 thước trước khi đưa bóng về phía huấn luyện viên với tốc độ tối đa. Khi đi với tốc độ rep rất cao trong 1 lượt chơi sau mỗi 15 giây, (huấn luyện viên luôn gọi nhịp để ép tốc độ) và thu hút người chơi mới vào mỗi rep, điều này không chỉ là một phiên cải thiện kỹ thuật và thời gian rất tốt, mà chúng tôi cũng có một số điều hòa trong.

Trong đội, chúng tôi đã thêm đội hình chiến thắng, một thứ mà chúng tôi có được trong vài tích tắc cuối cùng để chạy hết giờ một cách an toàn. Hậu vệ cánh được di chuyển ra phía sau 7 mét sau tiền vệ và 3 hậu vệ cánh và hậu vệ cánh ở bên cạnh và một chút về phía trước của tiền vệ.

Chúng tôi cũng thực hiện lối chơi đột biến của mình, để dừng đồng hồ và thực hành những điều đó.

Cuối cùng, chúng tôi đã đưa vào vở kịch cuối cùng của chúng tôi “Kính mừng Maria”.

Chúng tôi đã kết thúc với khoảng 50 phút đại diện tấn công toàn đội được phát trực tuyến và huấn luyện viên với lá chắn tại điểm tấn công, với dự bị đến trong mỗi lần chơi.

Thứ năm sẽ là phòng thủ và đội đặc biệt.

Dave Cisar-

Dave có niềm đam mê phát triển các huấn luyện viên trẻ để họ có thể lần lượt phát triển các đội có tính cạnh tranh và tổ chức tốt. Anh ấy được chỉ định là “Huấn luyện viên của năm” của Nike và phát biểu trên toàn quốc tại Phòng khám Huấn luyện viên. Cuốn sách “Vô địch bóng đá thanh niên theo kế hoạch từng bước” wa