Tuyển dụng cho Mẹo bóng đá: The Redshirt, Greenshirt và Grayshirt trong các chương trình đại học

Khi hướng dẫn bắt đầu bóng đá, nó có xu hướng khó thực hiện bằng các bài tập cho các cầu thủ trẻ. Người cố vấn nên tìm kiếm những cuộc tập trận vui nhộn và không gây bối rối quá mức để trẻ sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời khi học trò chơi. Các bài tập về bóng đá cho các cầu thủ trẻ phải đơn giản và bắt đầu với những yếu tố cần thiết: chuyền, nhận, xử lý và giữ vị trí hợp pháp.

Thước khoan vòng

Cuộc tập trận bóng đá này dành ch trực tiếp bóng đá ngoại hạng anho các cầu thủ trẻ trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh xoay quanh việc xử lý người vận chuyển bóng.

Yêu cầu người chơi cấu trúc một vòng tròn lớn với một người chơi ở trung tâm (ngoài những gì một vòng tròn có thể được sử dụng cho các nhóm lớn).
Cuộc tập trận bắt đầu khi người cố vấn ném bóng cho một cầu thủ trong vòng tròn.
Người chơi có bóng nên cố gắng chạy sang phía đối diện của vòng tròn.
Cầu thủ ở trung tâm cố gắng ngăn chặn người vận chuyển bóng bằng một pha đánh đầu dũng mãnh.
Giả sử người vận chuyển bóng đến phía đối diện, anh ta vẫn ở nguyên vị trí của anh ta và cầu thủ ở giữa vẫn ở giữa.
Giả sử rằng cầu thủ ở trung tâm có hiệu quả trong việc tắc bóng, anh ta sẽ đi đến vòng tròn và người vận chuyển bóng biến thành cá nhân mới ở trung tâm.
Giữ số dư của bạn khoan

Cuộc diễn tập bóng đá bắt đầu này huấn luyện vị trí phù hợp để các cầu thủ thù địch có thể giữ được trạng thái cân bằng của họ.

Yêu cầu người chơi được bảo vệ và người chơi thù địch cấu trúc hai đường đối đầu với nhau.
Yêu cầu người chơi giật nẹp vai của người chơi đảo ngược chúng.
Khi tiếng còi khai cuộc, cầu thủ được bảo vệ cố gắng làm cho cầu thủ đối phương mất thăng bằng bằng cách đẩy, kéo, lật, v.v.
Cầu thủ đối phương nên tập lại tư thế hợp pháp để giữ thăng bằng: giữ hông thấp, cơ sở rộng và di chuyển chân để giữ vững và an toàn.
Chuyển đổi người chơi và tiến hành cuộc diễn tập.
Mắt sẵn sàng khoan

Cuộc tập trận bóng đá dành cho trẻ em này nhằm hỗ trợ người nhận theo kịp sự cố định của họ. Họ không nên tham gia vào việc nhận được đường chuyền trong bất kỳ trường hợp nào, khi họ dự đoán một cú đánh.

Có ba người chơi với các thiết bị bảo vệ tay cấu trúc một tam giác tương đương rất lớn.
Quá trình khoan bắt đầu với bộ sưu tập chạy một ví dụ vào tâm của tam giác.
Khi người thu thập ở trong hình tam giác, người cố vấn sẽ tung cho anh ta một đường chuyền cao.
Người nhận sẽ nhảy lên để nhận đường chuyền và những người chơi với các biện pháp bảo vệ nhanh chóng đến tâm điểm của hình tam giác để đeo bám anh ta.